Góc phụ huynh

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TIEP TỤC CHO CÁC BÉ NGHỈ HỌC

THÔNG BÁO QUÝ PHỤ HUYNH TIẾP TỤC CHO CÁC BÉ NGHỈ HỌC ĐẾN HẾT NGÀY 08/3/2020

THÔNG BÁO

THÔNG BÁO ĐẾN QUÝ PHỤ HUYNH VỀ VIỆC TIẾP TỤC CHO CÁC BÉ NGHỈ HỌC HẾT THÁNG 02/2020

THÔNG BÁO

THÔNG BÁO ĐẾN QUÝ PHỤ HUYNH CÁC BÉ SẼ ĐI HỌC LẠI BÌNH THƯỜNG BẮT ĐẦU THỨ HAI, NGÀY 17/02/2020.

THÔNG BÁO

Thực hiện theo công văn số: 129/SGDĐT-TCHC ngày 07/02/2020 về việc  tiếp tục cho học sinh, sinh viên nghỉ học 07 ngày (từ ngày 10/02 đến hết ngày 16/02/2020).

Trò chuyện với bé về phong tục ngày Tết

Khi bé thắc mắc tại sao mẹ lại phải cúng giao thừa? sao ba không quét nhà trong những ngày Tết hay sao bé không được sang nhà hàng xóm chơi vào ngày mùng 1 Tết thì ba mẹ phải giải thích ra sao? Hãy dành chút thời gian để giải thích cho con về những phong tục truyền thống trong ngày Tết, để trẻ không những đón xuân thật vui mà còn lớn hơn lên nhờ những bài học nhiều ý nghĩa.

Cho con đi học mẫu giáo lúc mấy tuổi?

Nhiều phụ huynh cho rằng nên đưa trẻ đi học sớm, trẻ sẽ phát triển được nhiều hơn, học được nhiều ở bạn bè và cô giáo. Một số phụ huynh khác lại cho rằng không nên cho trẻ đi học sớm, nên cho trẻ đi học muộn vì không đâu chăm sóc tốt bằng gia đình mình.